Email: hiephoidulichgolfvn@gmail.com

Giới thiệu sân golf Long Biên – Hà Nội

Sân golf Long Biên Golf Club, Hà Nội là nơi giúp các golfer khẳng định bản thân và là lựa chọn lý tưởng cho những người yêu golf.
Giới thiệu sân golf Long Biên – Hà Nội
Sân golf Long Biên Golf Club, Hà Nội là nơi giúp các golfer khẳng định bản thân và là lựa chọn lý tưởng cho những người yêu golf. Sân với nhiều lợi thế về địa lý, cơ sở vật chất được trang bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Để phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng & chơi golf của du khách, dưới đây chúng tôi xin giới thiệu thêm về Sân gôn Long Biên Golf Club
 
Vị trí sân golf Long Biên
Đúng như cái tên, Long Biên Golf Club là lựa chọn cho các golfer bận rộn và không có nhiều thời gian di chuyển chơi gôn tại các sân gôn xa. Tọa lạc tại Khu Trung Đoàn 918, P.Phúc Đồng, Q.Long Biên, Hà Nội, được thừa hưởng thế mạnh của hệ thống giao thông hoàn chỉnh, sân golf Long Biên chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội 10 km, cách sân bay quốc tế Nội Bài 35 km, rất dễ dàng di chuyển để trải nghiệm sân golf cao cấp như Long Bien Golf Club
 
Thiết kế của Long Biên Golf Club
Được thiết kế bởi Nelson & Haworth – một trong những công ty thiết kế sân golf chuyên nghiệp lừng danh trên thế giới – sân golf Long Biên gồm 27 lỗ golf được thiết kế độc đáo và hứa hẹn mang lại cảm giác đầy thử thách cho các golf thủ.
Với tổng diện tích 119 hecta, sân golf Long Biên bao gồm nhà câu lạc bộ, 1,52 hecta dành cho sân tập golf, 20,9 hecta dành cho hồ điều hòa, 1,9 hecta dành cho hành lang cây xanh, 73,61 hecta dành cho 27 đường golf và 11,05 hecta còn lại dành cho các công trình phụ trợ.
 
 

 

Videos

1
Chào mừng bạn đến với VTGA